Thứ Ba, 19 Tháng Mười, 2021

Giới thiệu

WWW.SHARESOFT.VN là một website cá nhân được tạo ra với mục đích chia sẻ các phần mềm máy tính.

Mục tiêu hoạt động

Đầu tiên, Sharesoft hoạt động như một website cung cấp các phần mềm về máy tính, cũng như các phần mềm hỗ trợ cho WordPress…

Ngoài ra, Sharesoft cũng cung cấp các thông tin, các bài viết hướng dẫn liên qua đến lĩnh vực website, giới thiệu các công cụ tiện ích, đánh giá dịch vụ, SEO.

Tôn chỉ hoạt động của SHARESOFT

  • Nội dung bài biết được công khai miễn phí
  • Giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt và hữu ích
  • Nội dung được cập nhật nhanh nhất

Riêng tư

Vấn đề riêng tư đối với Sharesoft rất quan trọng, căn cứ theo quy định internet toàn cầu (DMCA), chúng tôi cam kết không lưu trữ dữ liệu nhạy cảm của người truy cập trái phép và chúng tôi không bao giờ hỏi đến thông tin cá nhân của khách truy cập trừ các trường hợp gửi liên hệ, đăng ký thành viên, đăng ký bản tin, làm khảo sát.

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Hiện tại Sharesoft cho phép bình luận trực tiếp thông qua Facebook. Nhưng trường hợp nội dung bình luận có dùng ngôn từ không phù hợp gây ảnh hưởng đến người khác, hoặc nội dung bình luận về các thông tin pháp Việt Nam không cho phép, chúng tôi có quyền xóa các bình luận đó mà không phải báo trước.

Thu nhập

Để cho Sharesoft hoạt động đúng tiêu chí, chúng tôi có các phương thức tạo ra doanh thu như sau:

  • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích và không bao giờ khuyến khích đọc giả sử dụng những sản phẩm kém chất lượng.
  • Sponsored Post: Một vài trường hợp, chúng tôi nhận đăng tải những bài viết của đối tác chấp nhận hỗ trợ tài chính, và những bài viết đó sẽ được gắn nhãn là Sponsored.
  • Quảng cáo banner: Trên một số vị trí của Sharesoft chúng tôi sẽ đặt quảng cáo từ Google Adsense, sản phẩm có ích từ đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.